HANSA CREATION Inc.​

    Hansa Creation หรือ Hansa Toys ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ. ศ. 2515 ในเมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย โดยประธานบริษัทคนปัจจุบันคือ Hans J. Axthelm

ในปี พ.ศ. 2537 Hansa Creation ได้เริ่มผลิตผลิตภัณฑ์ตุ๊กตาสัตว์คุณภาพสูงใน คาร์กฟิลด์ ฟิลิปปินส์ ซึ่งมีมาตรฐานแรงงานที่มีความทันสมัย เป็นข้อเท็จจริงที่  รู้จักกันดีว่าชาวฟิลิปปินส์ มีความสามารถทางศิลปะที่โดดเด่น และพูดภาษาอังกฤษได้ดีกว่าภาษาพื้นเมือง ทั้งสองปัจจัยสำคัญนี้ มีแค่แห่งเดียวในเอเชียเท่านั้น เหตุผลสำคัญที่ทำให้มีการสร้างสรรค์ เพื่อจำลองสัตว์เสมือนจริงในประเทศที่มีสภาพแวดล้อมที่ทันสมัย หลังจากผ่านไป 20 ปี Hansa เพิ่มกำลังโรงงานผลิตที่ทันสมัยถึง 21,000 ตารางเมตรซึ่งจะช่วยให้มีการจ้างงานมากกว่า 1,000 คน ซึ่งได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี และมีรายได้ให้กับครอบครัวของพวกเขา คนงานของเราเป็นศิลปินที่ฝึกฝนอย่างน้อย 3 ปีก่อนที่จะสามารถสร้างสรรค์งานที่ละเอียดอ่อน และสมจริงได้ บนใบหน้าของสัตว์ วันนี้ Hansa ได้รับการยอมรับว่าเป็นนักวิจัย และผู้ผลิตตุ๊กตาที่มีชีวิตชีวาอันดับหนึ่งของโลก Hansa มีรูปแบบโมเดลที่แตกต่างกันกว่า 7,000 รูปแบบ ตั้งแต่ขนาด 10 ซม. ถึง 6 เมตร และทำงานร่วมกับเจ้าหน้าที่ด้านธรรมชาติ และผู้เชี่ยวชาญด้านสัตว์ป่า เพื่อผลิตภาพจำลองที่ถูกต้องตามหลักกายวิภาคศาสตร์ ภาพของธรรมชาติเหล่านี้ถูกส่งออกไปยังกว่า 34 ประเทศทั่วโลก Hansa จัดนิทรรศการสำคัญในนิวยอร์ก ปารีส ลอนดอน โตเกียว และเยอรมนี โดยมีผู้ต้องการซื้อจากทั่วทุกมุมโลกเข้ามาทำการเลือกสรรค์ เพื่อให้คุณได้เพลิดเพลิน และสะสม

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้รับการผลิตขึ้นบนพื้นที่ 12,000 ตารางเมตรที่ทันสมัย ด้วยการที่โรงงานของเราไม่มีสัญญาย่อย เพื่อให้แน่ใจว่าเรามีมาตรฐานที่มีคุณภาพสูงสุด ทุกชิ้นประดิษฐ์ขึ้นอย่างประณีต และทำด้วยมือ วัสดุได้รับการออกแบบ และทดสอบอย่างรอบคอบเพื่อให้สอดคล้องกับมาตรฐานความปลอดภัยของทุกแห่งทั่วโลก Hansa ยังมีความตระหนักเกี่ยวกับระบบนิเวศน์ภายในองค์กร การสร้างสิ่งประดิษฐ์ทุกชิ้นจะเต็มไปด้วยเส้นใยวัสดุธรรมชาติ ซึ่งช่วยอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติของเรา​

เราสร้างตุ๊กตาอย่างนุ่มนวลด้วยมือของเรา เพื่อให้รู้สึกถึงความอบอุ่นที่สร้างความรู้สึกพิเศษ และสร้างความสัมพันธ์ที่พิเศษสำหรับวัยเยาว์ และผู้ที่มีหัวใจดั่งวัยเยาว์สิ่งประดิษฐ์ของ Hansa Creations ไม่เพียงแต่เป็นตุ๊กตาเท่านั้น แต่ยังสามารถเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณได้อีกด้วย และจะช่วยสร้างแรงจันดาลใจให้คุณเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสัตว์ และพฤติกรรมของพวกสัตว์ การอยู่อาศัย และวิธีการปกป้องสภาพแวดล้อมของเราซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยของพวกเขาการรวบรวมผลงานที่สร้างสรรค์เหล่านี้ จะช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเรียนรู้ที่ผ่อนคลายและสนุกสนาน และยังคงเป็นที่ต้องการของพ่อแม่ นักศึกษา และเด็ก ๆ นอกเหนือจากการใช้อุปกรณ์ดิจิทัล ซึ่งจะช่วยเพิ่มศักยภาพในการสร้างสรรค์ของพวกเขา

คุณภาพ ความปลอดภัย และ Go Green​

ที่ Hansa เราทำด้วยรัก ...​

เกี่ยวกับเรา

    Hansa Creation หรือ Hansa Toys ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ. ศ. 2515 ในเมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย โดยประธานบริษัทคนปัจจุบันคือ Hans J. Axthelm ในปี พ.ศ. 2537 Hansa Creation ได้เริ่มผลิตผลิตภัณฑ์ตุ๊กตาสัตว์คุณภาพสูงใน คาร์กฟิลด์ ฟิลิปปินส์ ซึ่งมีมาตรฐานแรงงานที่มีความทันสมัย เป็นข้อเท็จจริงที่  รู้จักกันดีว่าชาวฟิลิปปินส์ มีความสามารถทางศิลปะที่โดดเด่น และพูดภาษาอังกฤษได้ดีกว่าภาษาพื้นเมือง ทั้งสองปัจจัยสำคัญนี้ มีแค่แห่งเดียวในเอเชียเท่านั้น เหตุผลสำคัญที่ทำให้มีการสร้างสรรค์ เพื่อจำลองสัตว์เสมือนจริงในประเทศที่มีสภาพแวดล้อมที่ทันสมัย หลังจากผ่านไป 20 ปี Hansa เพิ่มกำลังโรงงานผลิตที่ทันสมัยถึง 21,000 ตารางเมตรซึ่งจะช่วยให้มีการจ้างงานมากกว่า 1,000 คน ซึ่งได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี และมีรายได้ให้กับครอบครัวของพวกเขา คนงานของเราเป็นศิลปินที่ฝึกฝนอย่างน้อย 3 ปีก่อนที่จะสามารถสร้างสรรค์งานที่ละเอียดอ่อน และสมจริงได้ บนใบหน้าของสัตว์ วันนี้ Hansa ได้รับการยอมรับว่าเป็นนักวิจัย และผู้ผลิตตุ๊กตาที่มีชีวิตชีวาอันดับหนึ่งของโลก Hansa มีรูปแบบโมเดลที่แตกต่างกันกว่า 7,000 รูปแบบ ตั้งแต่ขนาด 10 ซม. ถึง 6 เมตร และทำงานร่วมกับเจ้าหน้าที่ด้านธรรมชาติ และผู้เชี่ยวชาญด้านสัตว์ป่า เพื่อผลิตภาพจำลองที่ถูกต้องตามหลักกายวิภาคศาสตร์ ภาพของธรรมชาติเหล่านี้ถูกส่งออกไปยังกว่า 34 ประเทศทั่วโลก Hansa จัดนิทรรศการสำคัญในนิวยอร์ก ปารีส ลอนดอน โตเกียว และเยอรมนี โดยมีผู้ต้องการซื้อจากทั่วทุกมุมโลกเข้ามาทำการเลือกสรรค์ เพื่อให้คุณได้เพลิดเพลิน และสะสม

HANSATHAILAND©2019​

ห้างหุ้นส่วนจำกัด คลาสสิก้า​

60 ถนนพัฒนาชนบท 3, คลองสองต้นนุ่น ลาดกระบัง, กรุงเทพมหานคร, 10520, ประเทศไทย

อีเมล : [email protected]

โทร : (02)102 6366, มือถือ : (094) 440 0774 

แฟกซ์ : (02)102 1925

Facebook : www.facebook.com/hansathailand

ติดต่อเรา

ส่ง

ชื่อ: 

This field is required.

Thank You!

The form has been successfully sent.

เบอร์โทรศัพท์  : 

This field is required.

อีเมล  : 

This field is required.

รายละเอียด : 

This field is required.

HANSATHAILAND©2018​

DESIGN  by

•จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google• อยากมีเว็บไซต์ติดหน้าแรกๆ กูเกิ้ลโดยไม่ต้องลงโฆษณา --►มีลูกค้าใหม่อย่างต่อเนื่องและซื้อซ้ำ --►เว็บสวย ทันสมัย โหลดไว รองรับมือถือ --►มีทีมงานผ่อนแรง ทำกราฟฟิค+ปั่นเว็บ --►มีคนพูดถึงสินค้าและธุรกิจของคุณ --►คุยกับทีมจีเนียสสิคะ

ส่ง

ชื่อ: 

This field is required.

Thank You!

The form has been successfully sent.

เบอร์โทรศัพท์  : 

This field is required.

อีเมล  : 

This field is required.

รายละเอียด : 

This field is required.

English
Thai