สิ่งที่คุณสามารถคาดหวังได้จากหรรษา ครีเอชั่น

ได้ทำตามความต้องการของตัวเองและเพลิดเพลินไปกับบรรดาตุ๊กตาต่างๆของหรรษาที่มีไว้เพื่อคุณ– ตั้งแต่นก ช้าง ยีราฟ ม้า สิงโต เสือชีต้า ลิง กระต่าย แรด เสือ ไก่งวง และสัตว์สูญพันธ์อื่นๆ สัตว์เหล่านี้ใช้เวลาหลายปีเพื่อที่จะผลิตให้ออกมาสมบูรณ์ มันสามารถเคลื่อนย้ายและตอบโต้กับคนได้โดยใช้อุปกรณ์

 

บริษัทได้รับการยอมรับว่าเป็นบริษัทที่ทำให้ตุ๊กตามีชีวิต คุณอาจเห็นว่าสัตว์ต่างๆเหล่านี้ทำมาจากรูปหล่อที่อ่อนนุ่ม แต่สำหรับสวรรค์ของนักสะสม, หรรษาสร้างแรงบันดาลใจและความประหลาดใจอย่างต่อเนื่องแก่นักสะสมทุกวัย คุณอาจจะเคยถามตัวเองว่ารูปหล่อนี้เป็นของจริงหรือไม่ หรือขอบคุณคนที่อยู่เบื้องหลังการสร้างงานเหล่านี้ที่สร้างผลงานมาตอบสนองความต้องการและความพึงพอใจของคุณ

เรียนรู้อย่างสนุกสนานผ่านหรรษา
ไม่เพียงแต่เป็นผู้ผลิตของเล่นเท่านั้น หรรษายังมีจุดมุ่งหมายเพื่อกระตุ้นให้เกิดการคิดวิธีการให้ความรู้แก่เด็ก ๆ อย่างสร้างสรรค์ผ่านตุ๊กตาของเขา ผลิตภัณฑ์แต่ละชนิดของหรรษาจะมีแท็กที่บอกถึงถิ่นที่อยู่อาศัย, วิถีชีวิต , ประวัติศาสตร์, พฤติกรรมการกิน และวิธีการเลี้ยงดูสัตว์และระบบนิเวศวิทยา เพื่อป้องกันการสูญพันธ์และผลกระทบ ซึ่งไม่เพียงแต่มีผลต่อการดำรงชีวิตของสัตว์เท่านั้น แต่ยังส่งผลต่อการดำรงชีวิตของมนุษย์ด้วย

5 คุณประโยชน์ทางการศึกษา ของตุ๊กตาจำลองสัตว์หรรษา

ตุ๊กตาจำลองสัตว์หรรษามีประโยชน์ทางการศึกษาสำหรับเด็กทุกวัย ตามด้านล่างนี้

1. เด็กเล็ก

เด็กเล็กชอบที่จะสัมผัสผิวของตุ๊กตา,หนวด,ขนนุ่มๆและดวงตาแข็งๆ พวกเขาจะกัดหรือดูดของเล่นเหล่านี้เพื่อให้มั่นใจว่าของเล่นที่คุณเลือกให้กับลูกได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดีและสามารถทำความสะอาดได้  หลีกเลี่ยงของเล่นที่มีลูกปัดขนาดเล็กหรือชิ้นส่วนที่ถอดออกได้ เด็กเล็กบางคนชอบตุ๊กตาที่มีเสียง ขนหรือเส้นผมของตุ๊กตาควรจะสั้นและดึงออกได้ยาก

 

2. เด็กวัยหัดเดิน

สำหรับเด็กอายุ 2 – 3 ขวบ ควรเลือกของเล่นที่มีความแข็งแรงทนทานและปลอดภัย เด็กวัยนี้เป็นวัยกำลังเรียนรู้และจดจำภาษาและชื่อ ตุ๊กตาสัตว์แบบต่างๆจะช่วยให้เด็กจดจำคำที่คล้ายๆกันได้ง่าย เช่น แมว,สุนัข,หมี  และหมู และยังช่วยในการจดจำเสียงของสัตว์แต่ละชนิด ตุ๊กตาจะถูกตั้งชื่อและจะกลายมาเป็นเพื่อนของเด็กๆ

 

เด็กจะแสดงออกทางอารมณ์ต่างๆกับตุ๊กตาของเขา อาจจะโยนขว้าง, กอด, ตี หรือจูบ ทักษะเบื้องต้นที่ควรฝึกให้กับเด็กด้วยโดยคุณอาจใช้ตุ๊กตาแสดงเป็นตัวอย่างเช่น การป้อนอาหาร, การเปลี่ยนผ้าอ้อม, การลุกจากเตียง และการนั่งบนกระโถนฉี่โดยสอนซ้ำๆ เด็กวัยหัดเดินจะได้เรียนรู้จากสถานการณ์ต่างๆ, เข้าใจถึงการเปลี่ยนแปลง และการสังเกต ตุ๊กตาอาจจะเป็นเพื่อนคนแรกของเด็ก

 

3. เด็กก่อนวัยเรียน

เมื่อถึงวัยนี้เด็กเริ่มมีจินตนาการในการเล่นมากขึ้น ตุ๊กตาไม่ได้ถูกกำหนดให้เป็นตามลักษณะภายนอก เช่น ยีราฟอาจจะเป็นเจ้าหญิง , มนุษย์อวกาศ, ครู หรือยีราฟ ตุ๊กตาเหล่านี้สามารถเป็นอะไรก็ได้

 

เด็กมักจะแบ่งปันความรู้สึกกับตุ๊กตาและอาจจะพูดคุยกับตุ๊กตา หลังจากเจอวันที่ไม่ดีเด็กอาจจะมาหาตุ๊กตา(เพื่อนจำลอง)ของเขาและพูดคุยกับตุ๊กตา ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะช่วยในการจัดการกับอารมณ์ที่ยากลำบากของเด็กๆ เหมือนกับการเลี้ยงสัตว์ ตุ๊กตาอาจช่วยให้เด็กใจเย็นและสงบขึ้น

 

4. เด็กวัยเรียน

เด็กอายุตั้งแต่ 5 ขวบขึ้นไป เกมส์ต่างๆที่เด็กเล่นส่วนใหญ่มักจะแสดงให้เห็นถึงความชอบของเด็กและผู้คนที่เขาอยู่ด้วย ตุ๊กตาสามารถถูกจินตนาการให้กลายเป็นเพื่อนนักเรียนทั้งหมดในห้อง, เป็นผู้ฟังในงานแสดงหุ่นกระบอก, หรือเป็นกลุ่มโจรสลัด และในขณะเดียวกันเด็กก็อาจติดตุ๊กตาจนกระทั้งนอนหลับไปด้วยกัน และบางครั้งเด็กอาจจะต้องการเย็บเสื้อผ้าใหม่ๆหรือคิดสร้างเนื้อเรื่องในเกมส์ของเขา

 

5. เด็กโต 

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเด็กที่รักสัตว์อาจต้องการสะสมตุ๊กตาสัตว์แปลกๆจนเกิดเป็นความหลงใหล เช่นสะสมตัวกินมด หรือตุ่นปากเป็ด จากความชอบกลายเป็นงานอดิเรก เด็กๆได้เรียนรู้เกี่ยวกับการจำแนกสัตว์ พฤติกรรมตามธรรมชาติและภูมิศาสตร์ การได้เยี่ยมชมสวนสัตว์ในประเทศหรือแม้แต่สวนสัตว์ในต่างประเทศ จะทำให้เด็กมีโอกาสที่จะเข้าใจหลักวิทยาศาสตร์ เช่นสัตววิทยาและชีวประวัติได้ดีขึ้น

 

เด็กบางคนอาจเย็บตุ๊กตาเพื่อเป็นของขวัญให้แก่เพื่อนหรือพี่น้อง ซึ่งนี่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเรียนรู้ทักษะการตัดเย็บขั้นพื้นฐาน การทำแบบจำลอง การการทำงานร่วมกันระหว่างกล้ามเนื้อและทักษะด้านคณิตศาสตร์แบบ 3 มิติ

​หรรษาสร้างตุ๊กตาของเล่นให้สมบูรณ์แบบได้อย่างไร
เห็นได้ชัดว่าตุ๊กตาของหรรษาทุกชิ้นได้ผ่านการผลิตที่เข้มงวด เพื่อให้แน่ใจว่าวัสดุที่ใช้เป็นวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ในห้องตกแต่ง, เสื้อคลุมของสัตว์เป็นงานทำด้วยมือ รวมทั้งส่วนต่างๆเช่นอุ้งมือ, หาง, ตา และใบหน้า
บริษัทหรรษา ครีเอชั่น ถ่ายทอดจินตนาการในอนาคตผ่านทางตุ๊กตาของเขา เด็กและผู้ใหญ่จะได้เรียนรู้ว่ามันไม่สายเกินไปที่จะเริ่มเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมเพื่อช่วยรักษาระบบนิเวศก่อนที่จะสายเกินไปโดยผ่านตุ๊กตา พวกเขาได้ศึกษาวิธีที่ดีที่สุดในการสอนเด็กๆให้รู้ถึงการดำรงชีวิตของสัตว์ ในขณะเดียวกันก็ปล่อยให้เด็กๆได้สนุกสนานกับจินตนาการของตัวเองด้วย

 

Source: http://taste.company/trends/hansa-creation

https://www.creativechild.com/articles/view/5-educational-benefits-of-stuffed-animal-toys 

 

 03-04-hansathailand_com - Natthalia62

English
Thai

คุณประโยชน์ทางการศึกษาของตุ๊กตาสัตว์จำลองกับเด็กที่กำลังเติบโต

บ่อยครั้งที่ของเล่นชิ้นแรกของเด็กอาจเป็นตุ๊กตาหมี หรือตุ๊กตาสัตว์อื่นๆ ร้านค้าต่างๆเต็มไปด้วยตุ๊กตาเหล่านี้ และก็มีธุรกิจที่ทุ่มเทให้กับการผลิตตุ๊กตาดังกล่าว ผู้ใหญ่อาจคิดว่าตุ๊กตามีที่ความน่ารักและความอ่อนนุ่มเช่นนี้มีบางอย่างที่ซ่อนอยู่ภายใน เด็กทุกวัยรู้สึกสนุกสนานและมีความสุขกับตุ๊กตาเหล่านี้จนบางครั้งอาจทำให้เกิดการติดตุ๊กตาเป็นเวลาหลายปี 

 

คุณอาจเคยได้ยินว่าตุ๊กตาเป็นสิ่งหนึ่งที่นิยมกันอย่างมากและมันก็ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องในอุตสาหกรรมนี้ได้อย่างไร ไม่เพียงแต่เด็กๆเท่านั้น กลุ่มวัยหนุ่มสาวก็ยังชื่นชอบด้วย  - หรรษา ครีเอชั่น -  คุณรู้หรือไม่ว่าบริษัทต้องใช้เวลากว่า 8 ปีในการพัฒนาตุ๊กตาจำลองนี้ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมผลิตภัณฑ์ของบริษัทไม่เพียงแต่สร้างความน่าทึ่งสำหรับตลาดในประเทศแล้ว แต่ยังขยายไปแข่งขันกับตลาดอุตสาหกรรมของเล่นทั่วโลก

 

ด้วยนโยบายเรื่องระบบนิเวศวิทยาทำให้หรรษาเป็นบริษัทที่น่ายกย่องมากขึ้น บริษัทจะมีถังน้ำขนาดใหญ่เพื่อรองรับน้ำฝนซึ่งจะนำมาใช้ในโรงงานได้ตลอดทั้งปี นี่เป็นการแสดงเจตนารมณ์ด้านนวัตกรรมของหรรษาซึ่งเป็นหนึ่งในหลายๆเหตุผลว่าทำไมหรรษาจึงเป็นแบรนด์ของเล่นชั้นนำของโลก พร้อมกับการเปลี่ยนแปลงต่างๆ บริษัทไม่เพียงแต่มุ่งมั่นที่จะผลิตของเล่นเสมือนจริง แต่ยังคงศึกษาค้นคว้าเกี่ยวกับหุ่นยนต์อีกด้วย

Classica  Limited  Partnership​

60 Patthana Chonnabot 3 Rd., Klongsong Tonnoon
Latkrabang , Bangkok , 10520 , Thailand​

Contact  Us

TEL : (02)102 6366 , Mobile: (094) 440 0774

FAX : (02)102 1925

Facebook : www.facebook.com/hansathailand

Send

Name :

This field is required.

Thank You!

The form has been successfully sent.

Phone :

This field is required.

E-Mail :

This field is required.

Message :

This field is required.

HANSATHAILAND©2019​

HANSATHAILAND©2018​

DESIGN  by

•จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google• อยากมีเว็บไซต์ติดหน้าแรกๆ กูเกิ้ลโดยไม่ต้องลงโฆษณา --►มีลูกค้าใหม่อย่างต่อเนื่องและซื้อซ้ำ --►เว็บสวย ทันสมัย โหลดไว รองรับมือถือ --►มีทีมงานผ่อนแรง ทำกราฟฟิค+ปั่นเว็บ --►มีคนพูดถึงสินค้าและธุรกิจของคุณ --►คุยกับทีมจีเนียสสิคะ

Send

Name :

This field is required.

Thank You!

The form has been successfully sent.

Phone :

This field is required.

E-Mail :

This field is required.

Message :

This field is required.