เจ้าลูกชีตาห์ถูกเย็บขึ้นมาจากผ้านุ่มสำหรับทำตุ๊กตาที่ถูกทำขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่อตุ๊กตารุ่นนี้โดยเฉพาะ มันมีขนที่ยาวบริเวณศีรษะไล่ลงมาที่หลัง มีแผงคอน้อยๆ เหมือนกับชีตาห์ตัวจริง พร้อมด้วยขนบนใบหน้าและลำตัวที่สั้นกว่า จุดบนศีรษะ ลำตัว และหางดูสมจริง พร้อมด้วยเครื่องหมายใต้ตาอันเป็นเอกลักษณ์ของชีตาห์ การให้ความใส่ใจกับรายละเอียดเล็กน้อยเป็นเรื่องที่สำคัญในขั้นตอนการผลิตตุ๊กตาสัตว์ของ Hansa ไม้เว้นแม้กระทั่งเจ้าชีตาห์น้อยตัวนี้


ตุ๊กตาผ้านกแก้ว

เจ้ากวางมีความยาวจากหัวจรดหางน้อยๆ ที่ 23.75 นิ้ว ในท่าทางที่กำลังพักผ่อน ขนของมันนุ่มเช่นเคย ศีรษะของเจ้ากวางน้อยมีลักษณะที่สวยงามเป็นธรรมชาติแบบเดียวกับกวางทั่วไป


ตุ๊กตาผ้าลูกเสือดาวสุดน่ารัก

นี่ไม่ใช่ตุ๊กตาสัตว์ธรรมดา แต่ตุ๊กตานกตัวนี้มีเสน่ห์และคุณภาพที่คุณสามารถเก็บรักษาไว้ตลอดชีวิต นี่คือของเล่นที่ลูกน้อยของคุณจะจดจำตลอดไป เพราะนี่คือสัตว์เลี้ยงที่เด็กๆ ใฝ่ฝันที่จะได้ตั้งชื่อ และสร้างเรื่องราวไปพร้อมกัน


ตุ๊กตาลูกกวางแบบใหม่

บรรดาสัตว์ของ Hansa ถูกผลิตในปริมาณที่จำกัด และมักจะหมดก่อนที่สินค้ากล่องแรกจะถึงมือผู้รับในสหรัฐอเมริกา เจ้าสัตว์น้อยที่มีชีวิตชีวาตัวนี้เป็นสินค้าแฮนด์เมดจากฟิลิปปินส์ ด้วยรูปแบบที่พิเศษ อย่างการใช้ผ้าที่ถูกผลิตในปริมาณที่จำกัด ลูกเสือดาวตัวนี้ทั้งนุ่ม และน่ารัก ดวงตาของมันสดใสส่องประกายสีทอง ขนของมันทั้งสบายและน่าสัมผัส จมูกทำจากพลาสติกสีชมพู ลูกเสือดาวนั้นมีเท้าที่ใหญ่โตเมื่อเทียบกับขนาดตัว เหมือนกับลูกเสือดาวจริง ด้วยขนาด 16 นิ้ววัดจากอุ้งเท้าหน้าจรดปลายหาง ที่มักจะม้วนเก็บรอบตัว เมื่อคุณดึงมันให้ตรงจะมีขนาดเพิ่มขึ้นอีกถึง 10 นิ้ว


มีหมวดหมู่ตุ๊กตาสัตว์มากมายให้เลือกสรร ด้วยเหตุนี้ เมื่อคุณซื้อตุ๊กตาผ้า คุณอาจจะมองหาผลิตภัณฑ์จากผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงมากกว่าของนำเข้าราคาถูก เพราะวัสดุในการผลิตที่มีคุณภาพดีกว่า ผลงานทุกชิ้นของ Hansa เป็นสินค้าทำมือคุณภาพเยี่ยม ได้รับการออกแบบจากภาพของสัตว์ตัวจริง ผิวหนังของสัตว์น้อยใหญ่เหล่านี้ล้วนตัดเย็บด้วยมือ ไม่ผ่านการตัดเย็บโดยเครื่องจักรแต่อย่างใด ผ้าที่ใช้สำหรับลายจุดและลายทางถูกออกแบบเป็นพิเศษและผลิตขึ้นเพื่อ Hansa โดยเฉพาะ

 

แหล่งที่มา: http://tapirgal.blogspot.com/search?q=hansa

 

https://www.fractuslearning.com/stuffed-animals-learning 

 

07-hansathailand_com_-TanjaPH

English
Thai

ตุ๊กตาสัตว์น่ารักส่งเสริมการเรียนรู้โดย Hansa 4 แบบที่ดีที่สุด​

ตุ๊กตาสัตว์น่ารักส่งเสริมการเรียนรู้โดย Hansa 4 แบบที่ดีที่สุด

ของเล่นประเภทตุ๊กตาผ้าคือเพื่อนที่ดีที่สุดสำหรับลูกน้อยในวัยทารกและเด็กที่เริ่มเติบโต เด็กๆ หลายคนยังคงเก็บของเล่นที่รักมากที่สุดเอาไว้แม้ว่าพวกเขาจะเป็นผู้ใหญ่แล้วก็ตาม ผู้ปกครองมักใช้ตุ๊กตาผ้าเป็นตัวช่วยในการปลอบใจเด็กๆ ในยามค่ำคืน แต่ของเล่นหลายๆ ชนิดมีความสามารถในการส่งเสริมการเรียนรู้ที่น่าสนใจ และนี่คือบางส่วนของตุ๊กตา-สัตว์จำลองเหมือนจริงที่ดีที่สุดโดย Hansa


ตุ๊กตาผ้าลูกเสือชีตาห์


เจ้าลูกเสือชีตาห์ที่มีชีวิตชีวานี้เป็นของเล่นที่ดูเหมือนสิ่งมีชีวิตจริงอย่างไม่น่าเชื่อ ตุ๊กตาลูกเสือชีตาห์มีขนาดความสูง 7 นิ้ว นั่งในท่าทางแบบเดียวกับในภาพ หางเล็กๆ ที่โอบรอบตัวของมันโผล่มาจากส่วนด้านหลังของเจ้าชีตาห์น้อย

Classica  Limited  Partnership​

60 Patthana Chonnabot 3 Rd., Klongsong Tonnoon
Latkrabang , Bangkok , 10520 , Thailand​

Contact  Us

TEL : (02)102 6366 , Mobile: (094) 440 0774

FAX : (02)102 1925

Facebook : www.facebook.com/hansathailand

Send

Name :

This field is required.

Thank You!

The form has been successfully sent.

Phone :

This field is required.

E-Mail :

This field is required.

Message :

This field is required.

HANSATHAILAND©2019​

HANSATHAILAND©2018​

DESIGN  by

•จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google• อยากมีเว็บไซต์ติดหน้าแรกๆ กูเกิ้ลโดยไม่ต้องลงโฆษณา --►มีลูกค้าใหม่อย่างต่อเนื่องและซื้อซ้ำ --►เว็บสวย ทันสมัย โหลดไว รองรับมือถือ --►มีทีมงานผ่อนแรง ทำกราฟฟิค+ปั่นเว็บ --►มีคนพูดถึงสินค้าและธุรกิจของคุณ --►คุยกับทีมจีเนียสสิคะ

Send

Name :

This field is required.

Thank You!

The form has been successfully sent.

Phone :

This field is required.

E-Mail :

This field is required.

Message :

This field is required.